Hút thai chân không là một liệu pháp bỏ thai dựa trên liệu pháp phá thai an toàn. Bác sĩ sẽ dùng một ống mỏng mềm đưa vào buồng tử cung và lấy bơm để hút thai ra một công nghệ nhẹ nhàng. Liệu pháp này hay được uống cho đứa con từ 6 -12 tuần tuổi, đặc điểm từ ngày ban đầu, sau quá trình kinh nguyệt cuối cùng.

cách phá thai 4 tuần tuổi

Phá thai 6 tuần tuổi

phá thai có đau không

Đây là một cách bỏ thai vô cùng an toàn, tốt nhất mang tới cao đến 98%. Đồng thời, phụ nữ có bầu sẽ được gây tê cổ tử cung hoặc gây ra mê để không có cảm giác đau khi tiến hành tiểu phẫu.

cách hút thai chân không có ưu điểm gì?

Can thiệp ngay lập tức chỉ khoảng tầm 15 phút, hữu hiệu cao (nếu được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín);
những tổn hại ở tử cung được suy giảm đến mức tối đa;
giảm sút số trường hợp tác hại như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai không khác ở phương pháp bỏ thai bình thường;
Không gây tương đối nhiều đau cho chị em vì từng được tiêm kháng sinh tê, suy giảm đau và ống hút có lực hút nhẹ nhàng;
Thời gian hồi phục nhanh nếu tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sỹ trước, trong và sau khi làm.
Hút thai chân không có đau không?

Trong quá trình hút thai chân không bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, thuốc giảm đau đớn giúp việc bỏ thai diễn ra an toàn, ít đau đớn. Nhưng mà, sau khi hút thai kháng sinh tê hết chức năng chị em sẽ phát hiện đau ngay Tiếp đó, tuy nhiên mức độ đau đớn không đáng nhắc. Sau những tiếng sẽ hết đau và có thể hết đau đớn hoàn toàn sau 1 – 2 ngày.

Hút thai có tác động tới sinh sản không?

Sau khi hút thai khoảng tầm 4 tới 8 tuần thì bạn sẽ có kinh trở lại. Đối với một số đối tượng có sức khỏe tốt thì tầm 4 tuần là có kinh trở lại. Những khác thì tối đa là 8 tuần. Nếu 8 tuần mà bạn chưa có kinh trở lại thì nên đi khám bệnh để bác sĩ có khả năng xử lý sớm. Do đó, hút thai bằng giải pháp hút chân không không ảnh hưởng ít đến sức khỏe sinh sản, bạn sẽ có bầu ở lần tới nếu đã sắp đầy đủ tâm lý và sức khỏe tốt.

nhưng mà, nếu bạn hút thai tương đối nhiều lần, Cho dù là ở kỹ thuật nào thì cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nhưng sẽ hạn chế được tối đa một số tác động đó nếu bạn tiến hành ở cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng với thiết bị máy móc y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Vì thế để hạn chế những biến chứng đáng tiếc tiếp diễn, phụ nữ cần phải khám bệnh sức khỏe liên tục, lên kế hoạch tốt nếu muốn có thai và chọn cho bản thân một giải pháp phòng tránh thai phù hợp, hữu hiệu nếu chưa muốn mang bầu, vì trên thực tế, thành phần đi nạo hút thai phải chịu sự đau đớn một phương pháp trực tiếp trong suốt quá trình nạo, hút. Sau khi trải qua quá trình nạo, hút thai, cảm giác đau và sợ hãi có khả năng dẫn đến một số điều chỉnh không nhỏ về mặt tâm lý.

bỏ thai là gì?

bỏ thai là việc chấm dứt sự phát triển của thai trong buồng tử cung của trường hợp mẹ. Bỏ thai được tiến hành trong các trường hợp như bà bầu mang bầu ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh, phụ nữ mang thai không đủ cơ hội sức khỏe, tài chủ yếu để sinh con,… Để bỏ thai an toàn, phương pháp cần thiết phải được làm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở y tế đã được bộ Y tế cấp giấy phép vận động, cơ sở vật chất đầy đủ, cơ sở vật chất tốt, vô trùng vô khuẩn,…

phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

chi phí phá thai Tùy thuộc vào quá nhiều câu hỏi và không có một mức giá niêm yết chung cho việc phá thai. Các tác nhân tác động tới chi phí phá thai đó là:

kiểm tra trước khi phá thai

Trước khi tiến hành bỏ thai tất cả thành phần nên khám bệnh lâm sàng, thực hiện các thăm khám, siêu âm cần gấp để xác định chuẩn xác thai từng vào tử cung hay chưa, độ tuổi chuẩn xác của đứa con, chỉ số máu đông, bà bầu có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lan truyền qua đường tình dục hoặc không,…

liệu pháp bỏ thai

Sau quá trình khám bệnh, xác định chuẩn xác lứa tuổi, vị trí thai cũng như sức khỏe của bà bầu, bác sĩ sẽ chỉ dẫn giải pháp phá thai thích hợp. Mỗi kỹ thuật phá thai sẽ có một mức mức phí khác nhau.

phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): bỏ thai nội khoa được chỉ dẫn uống với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã từng đi vào tử cung và trường hợp được làm phẫu thuật không có các căn bệnh lý như tim mạch, tăng huyết áp, mất máu,… Bỏ thai bằng thuốc được không ít chị em mong muốn chọn lựa bởi mức phí phù hợp, ít gây ra tác hại tổn thương đến sức khỏe, nguy cơ sinh sản sau này.

Hút thai chân không: Hút thai chân không dùng với tình huống thai từ 6 – 13 tuần tuổi. Liệu pháp bỏ thai này đòi hỏi thai phụ không có căn bệnh nội khoa cấp tính, không mắc phải viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính thường dị kiểu sinh dục.

Nong và gắp: Nong và gắp thai được tiến hành khi thai từ 13 – 18 tuần. Phác đồ này yêu cầu phải được thực hiện ở những địa điểm từ tuyến tỉnh trở lên và do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa làm mới giữ gìn được tính an toàn và hữu hiệu. Do đòi hỏi chuyên môn, liệu pháp cao nên phương pháp phá thai này sẽ có phí cao.

Địa chỉ bỏ thai

Địa chỉ bỏ thai cũng biến đổi rất lớn tới phí phá thai. Bỏ thai tại bệnh viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn phí sẽ cao hơn các địa chỉ phá thai chui, nhỏ lẻ.

tuy vậy, bỏ thai tại các địa chỉ có giá thành thấp, kém chất lượng thì bạn sẽ phải đối mặt đối với nguyên nhân thủng tử cung, sót nhau thai, viêm nhiễm phụ khoa… Từ đó tác động tới sức khỏe, thậm chí dẫn đến vô sinh. Hàng đầu vì thế, thế vì tìm kiếm địa chỉ phá thai giá rẻ, bạn nên bận tâm tới sức khỏe sinh sản sau này của chính mình hơn.

phí sau thực hiện tiến hành phá thai

Sau bỏ thai, các bạn có thể nên sử dụng thêm kháng sinh nhằm giảm viêm để làm giảm tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng và ngay lập tức khôi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu chị em có nhu cầu dùng thêm các dịch vụ không giống của trung tâm y tế y tế đó thì mọi thành phần sẽ mất một khoản phí tương đương với dịch vụ tại đó tùy theo nhu cầu của bạn.

Có rất nhiều tại sao khiến cho chị em phải đưa ra quyết định khó đó là bỏ thai 1 tháng tuổi (mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật thường vì tại vì sao sức khỏe thiếu để tiếp tục mang thai,…) và một trong những điều khiến chị em bận tâm lúc này là không biết bỏ thai 1 tháng tuổi có đau đớn không? Để câu trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – bác sĩ chuyên sản phụ khoa của cơ sở y tế Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ có những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây. Mời chị em hãy cùng tham khảo!

phá thai 1 tháng tuổi có đau không?

Về thắc mắc này, bác sĩ cho rằng “hiện nay với nền y học phát triển đã cho được sinh ra nhiều biện pháp phá thai an toàn khác nhau (phá thai bằng thuốc kháng sinh, hút thai chân không, nong – gắp thai). Tuy vậy, để nhận xét phá thai 1 tháng tuổi có đau đớn không? Điều đó còn Tùy thuộc vào tương đối nhiều con đường khách quan như: Địa chỉ thực hiện bỏ thai, trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất y tế, công nghệ tiến hành phá thai,… Nếu chị em làm bỏ thai tại bệnh viện có tin cậy tốt, với hệ thống y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, và thiết bị máy móc y tế tiên tiến hiện đại thì chị em sẽ không còn phát hiện đau đớn trong quá trình bỏ thai.

song chị em cần thiết phải biết 1 điều rằng, Mặc dù phá thai bằng bất cứ phương pháp nào thì cũng đều đòi hỏi là thai đã di chuyển vào tử cung. Thay thế tuy nhiên, thai 4 tuần tuổi (tương đương thai 4 tuần) chưa di chuyển vào tử cung mà thời điểm thai di chuyển vào tử cung hay bắt đầu từ tuần thứ 5 của thai kỳ. Bởi vì thế, việc bỏ thai 1 tháng tuổi chưa thể tiến hành được, song thì cũng có trường hợp thai 1 tháng tuổi đã từng di chuyển vào tử cung thì việc phá thai vẫn tiếp diễn thường thì.

bởi vì thế, để chắc hẳn thai 1 tháng từng di chuyển vào tử cung thường hay chưa thì trước tiên chị em nên đến các bệnh viện chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia thực hiện thăm khám, siêu âm xác định chuẩn xác tuổi thai và kiểm tra xem thai từng vào tử cung thường hay chưa. Nếu thai vào thì lúc này các bác sĩ mới trả lời và đưa ra giải pháp phá thai thai hợp lý và an toàn.

chủ yếu vì thế, bác sĩ Huế khuyến cáo chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để phá thai. Bởi việc việc thực hiện này có thể khiến chị em sẽ phải đối mặt đối với một vài hệ lụy nguy hiểm như: Sót thai, sót nhau, viêm nhiễm, băng huyết,… gây nên tác động nặng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Có khi còn là bệnh vô sinh – hiếm chậm, nguy hiểm hơn là đe dọa trực tiếp đến sinh mạng của chị em nếu như các biến chứng không được xử trí sớm.

Chào bác sĩ, hiện giờ tôi đang có thai, đặc tính tới nay có lẽ đã sang tuần thứ 7. Tuy vậy vì lý do cá nhân, tôi không thể giữ lại đứa bé. Tôi cực kỳ sợ và căng thẳng. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ lời giải giúp cho tôi. Cảm ơn bác sĩ vô cùng nhiều!” – Một bạn nữ giấu tên chia sẻ.

Trên thực tế, bỏ thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không đang là vấn đề nhận được tương đối nhiều sự quan tâm của chị em. Câu trả lời thắc mắc này, thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân – Nguyên trưởng khoa sản trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành y sẽ đem tới cho bạn đọc những thông tin nên thiết cùng một vài lời khuyến khích bổ ích.

phá thai là việc can thiệp để chấm dứt thai kỳ trước kỳ sinh nở, được làm với những tình huống mang thai ngoài ý muốn hoặc dị tật bẩm sinh, sức khỏe phụ nữ mang thai yếu ướt không thể sinh con,… Đình chỉ thai phải được làm tại một số phòng khám tin cậy và được cấp phép vận động để đảm bảo an toàn.

đối với thai 7 tuần tuổi, hiện nay nên Dựa vào kết quả khám bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương án bỏ thai hợp lý với từng tình huống cụ thể. Thời điểm này, Bộ Y tế từng và đang cấp phép tiến hành đình chỉ thai an toàn bằng 02 giải pháp đó là: bỏ thai nội khoa và phá thai ngoại khoa, cụ thể như sau:

bỏ thai nội khoa (phá thai bằng thuốc):

Sau khi kiểm tra và xác định đủ cơ hội thực hiện, bác sĩ sẽ chỉ định chị em uống thuốc bỏ thai nhằm đình chỉ sự tiến triển của túi thai trong buồng tử cung, Mặt khác kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài tương tự đối với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

điều kiện áp dụng: thai dưới 7 tuần tuổi, thai từng di chuyển và ổn định trong buồng tử cung, bà bầu không mắc các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, căn bệnh tuyến thượng thận, thay đổi đông máu,…

phá thai ngoại khoa (hút thai chân không):

Sau khi xác định đủ điện hút thai, bác sĩ sẽ làm gây tê, Sau đó uống ống hút chân không chuyên dụng can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

môi trường áp dụng: tuổi thai 6-12 tuần, đối tượng mang thai không mắc căn bệnh nội khoa cấp đặc điểm, không bị dị dạng đường sinh dục và nếu mắc bệnh phụ khoa thì cần phải trị viêm trước khi phá thai.

Trao đổi về câu hỏi phá thai 7 tuần có nguy hiểm không, thạc sĩ – bác sĩ Thái Hà chứng tỏ như sau:

Việc thực hiện bỏ thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không còn tùy thuộc chính vào một vài yếu tố sau:

phá thai 7 tuần tuổi được thực hiện bởi bác sĩ nào?

Chị em thực hiện bỏ thai 7 tuần tuổi nếu là do bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa giỏi chuyên môn, chuyên môn vững vàng thì sẽ được đảm, bảo an toàn. Ngược lại, nếu bỏ thai do bác sĩ không đủ chuyên môn tiến hành hoặc tự tiện bỏ thai tại nhà thì tác hại vô cùng lớn. Chị em sẽ phải đối mặt với tình trạng sót nhau, sót thai, phá thai thất bại, băng huyết… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Còn có thể là nhiều chị em vĩnh viễn mất đi thiên chức tiến hành mẹ do bỏ thai bằng thuốc thất bại.

phá thai 7 tuần tuổi tiến hành ở đâu?

bỏ thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào phòng khám thực hiện đình chỉ thai. Chị em nếu chọn lựa tiến hành đình chỉ thai tại các phòng khám chuyên khoa chất lượng tốt, có đầy đủ dụng cụ y tế hiện đại cùng có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì sẽ giữ gìn được an toàn, tỷ lệ thành tựu cao. Bù lại, chị em sẽ tránh được nhưng rủi ro sau phá thai như: sót thai, sót rau thường băng huyết, nhiễm trùng

phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không tùy thuộc chế độ nghỉ ngơi và hồi phục sau phá thai:

trường hợp sau phá thai chị em không nghỉ ngơi, làm việc lớn hoặc "yêu" tình dục quá kịp thời khi tử cung chưa hồi phục có thể để lại di chứng sau này, tác động đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản về sau. Nếu như sau phá thai chị em có chế độ chăm sóc và kiêng khem hợp lý thì sức khỏe sẽ nhanh khôi phục.

Gợi ý địa chỉ bỏ thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ phá thai bằng thuốc kháng sinh an toàn tại Hà Nội

ngày nay có tương đối nhiều địa chỉ bỏ thai bằng thuốc tại Hà Nội. Nhưng, để đem đến tốt nhất thì chị em nên chọn lựa một vài cơ sở y tế trầm trọng tuyến trung ương như cơ sở y tế phụ sản trung ương, phòng khám Bạch Mai,… hoặc cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội như bệnh viện Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Nhưng mà, đối với những chị em không muốn mất rất nhiều thời gian xếp hàng chen chúc từ kịp thời thì Đa khoa Y học Quốc tế sẽ thích hợp hơn so với các trung tâm y tế với lượng người bệnh thường quá tải. Bởi lẽ, bệnh viện Đa Khoa Y học Quốc Tế đã từng xây dựng đội ngũ đặt lịch thăm khám không mất phí online trước khi đến. Bởi vậy, bạn sẽ được chủ động thời gian mà không cần phải chờ đợi.

Tại phòng khám, trước khi đình chỉ thai nghén, chị em sẽ được uống kỹ thuật ánh sáng sinh học nhằm tiêu viêm ổn định (đối đối với bỏ thai ngoại khoa). Sau khi đình chỉ thai, bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền sẽ cho chị em một vài vị kháng sinh thảo dược quý hiếm nhằm tẩm bổ sức khỏe, giúp cho chị em được bổ khí huyết, cân bằng nội bài tiết, tăng cường sức khỏe, làm giảm mức độ nám da, sạm da trong thời kỳ sau tiểu phẫu, khôi phục cơ chế tự nhiên của nội tiết, tái tạo vòng kinh mới, thông lâm, bổ huyết, khôi phục sức khỏe ngay lập tức.

phòng khám Đa Khoa Thái hà được nhận xét cao về cả uy tín thăm khám chữa chứng bệnh với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, đội ngũ dụng cụ y tế tiên tiến bao gồm: Lavabo khám tự động đạt kết quả nhanh, chính xác, máy siêu âm 4D, máy phân tích nước giải,…đã được Sở Y tế kiểm duyệt trước khi áp dụng.

Thấu hiểu sứ mệnh quan trọng của chính mình, cơ sở y tế Đa Khoa Thái Hà chú trọng đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám điều trị bệnh. Tại đây, hầu hết các bác sĩ chủ chốt tại bệnh viện đều là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ ưu tú, chuyên gia đầu ngành có thâm niên công tác và từng duy trì một vài vị trí quan trọng tại các bệnh viện không nhỏ tuyến trung ương danh tiếng như: bệnh viện K trung ương, trung tâm y tế viện Đức, Học Viện Quân Y,…với tin cậy và tài năng, giàu y đức đã từng được khẳng định.

Đồng thời, nhằm sử dụng kỹ thuật 4.0 trong y tế, cơ sở y tế đã xây dựng hệ thống y tế điện tử tiên tiến. Hỗ trợ câu trả lời qua điện thoại, chat trực tuyến 24/24; đặt lịch xét nghiệm, uống mã số xét nghiệm qua mạng; hồ sơ căn bệnh án được bảo mật riêng tư theo quy chuẩn của ngành y tế. Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và trị chứng bệnh của trường hợp dân, trung tâm y tế lao động mọi các ngày trong tuần từ 8h tới 20h liên tục (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).